Duong Gia Viet Nam Technology Co., Ltd
Cart empty

THƯƠNG HIỆU ĐẲNG CẤP TOÀN CẦU

Camera Dương Gia tự hào hợp tác cùng HIKVISION – thương hiệu camera và thiết bị an ninh có doanh số hàng đầu thế giới (năm 2016, theo thống kê của A&S Magazine), cũng là một trong những thương hiệu phổ biến tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Hikvision Digital Technology Co., Ltd là nhà cung cấp có doanh số hàng đầu thế giới về các sản phẩm và giải pháp giám sát hình ảnh, cũng như giải pháp an ninh tổng thể (theo xếp hạng ASMAG 50 năm 2016).

3 lý do khiến HIKVISION xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia an ninh cũng như người dùng cuối trên toàn thế giới:

  • Tính bảo mật cao: Trong bối cảnh rất nhiều thương hiệu thiết bị an ninh trên toàn cầu đang gặp vấn đề về bảo mật, thậm chí với mức độ nghiêm trọng, khách hàng lựa chọn sử dụng sản phẩm HIKVISION vẫn hoàn toàn an tâm về sự an toàn của thiết bị.
  • Nền tảng mạnh: 100% sản phẩm HIKVISION được xây dựng trên một nền tảng công nghệ chung, có tính đồng bộ và thống nhất cao. Giải pháp HIKVISION được xây dựng hoàn chỉnh với tính mở, linh hoạt và thông minh.
  • Sản phẩm đa dạng: HIKVISION sở hữu dải sản phẩm rộng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu từ cơ bản, trung đến cao cấp, các thiết bị từ giám sát, tới báo động, chuông cửa hình, kiểm soát ra vào…

Để biết thêm thông tin về HIKVISION, vui lòng truy cập website của hãng tại: www.overseas.hikvision.com


DAHUA – THƯƠNG HIỆU CAMERA ĐƯỢC TIN DÙNG

Zhejiang Dahua Technology Co., Ltd là một nhà cung cấp giải pháp hàng đầu trong ngành công nghiệp camera giám sát toàn cầu. Với khoảng 11.000 nhân viên trên khắp thế giới, các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ của Dahua được sử dụng tại hơn 160 quốc gia và khu vực. Dahua có 35 chi nhánh trên toàn cầu bao gồm Châu Á, Châu Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Châu Đại Dương, Châu Phi... Với các giải pháp giám sát, Dahua cung cấp chất lượng, độ tin cậy và sự ổn định tuyệt vời. 

Dahua cam kết cung cấp sản phẩm có chất lượng cao nhất bằng những công nghệ mới nhất để giúp người dùng cuối thực hiện thành công kinh doanh. Năm 2001, Dahua trở thành công ty đầu tiên ở Trung Quốc tung ra một máy ghi hình kỹ thuật số thời gian thực 8 kênh. Kể từ đó, công ty đã tiếp tục đầu tư xây dựng năng lực R&D.

Để biết thêm thông tin về DAHUA, vui lòng truy cập website của hãng tại: http://dahuasecurity.com/


kbvision – camera thương hiệu mỹ

KBVISION USA chuyên cung cấp những giải pháp an ninh toàn diện, với mức chi phí cạnh tranh, phù hợp với thị trường; bên cạnh đó, yếu tố chất lượng hoàn toàn được đảm bảo. Để có được sự tự tin khẳng định vị thế, bởi vì chúng tôi luôn xác định sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với kỳ vọng của khách hàng. Sử dụng những thiết bị hiện đại nhất, cập nhật công nghệ mới nhất. Chúng tôi luôn đầu tư mọi nguồn lực nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao. Ở KBVISION, chúng tôi thể hiện sự tự tin, kính trọng, kiên nhẫn và tận tâm, để làm được những điều đó cũng đều nhờ vào đội ngũ R&D, kỹ thuật sản phẩm và tiếp thị; để cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu và giải quyết những vấn đề kỹ thuật một cách nhanh chóng cho khách hàng. Từ đó tạo nên một nền tảng vững chắc cho công ty.

Để biết thêm thông tin về KBVISION, vui lòng truy cập website của hãng tại: http://kbvision.vn


vantech – hàng việt nam chất lượng cao

Slogan: More than a Guarantee

Với mục đích đưa ra một sản phẩm camera uy tín trên thị trường, chiếm được lòng tin của khách hàng, cạnh tranh được với sản phẩm ngoại nhập, camera mang thương hiệu Vantech ngày càng khẳng định uy tín trên thị trường với những vượt trội và ổn định về kỹ thuật, sự hỗ trợ tốt sau bán hàng.

Các thiết bị, phụ kiện camera như card ghi hình, chân đế, bàn điều khiển, bộ chia hình... với chất lượng và sản phẩm tuân thủ theo quy định của các nhà sản xuất và bảng công bố tiêu chuẩn.

Được thành lập ngày 12 tháng 6 năm 2006, đến nay Vantech đã khẳng định vị trí hàng đầu của mình tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm về camera quan sát cùng với các thiết bị an ninh khác.

Để biết thêm thông tin về VANTECH, vui lòng truy cập website của hãng tại: http://vantech.pro


___ΔΔΔΔΔΔΔ___

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG.

Giá niêm yết chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Vui lòng liên hệ 09 1818 6819 để được tư vấn & hỗ trợ kỹ thuật.

Đăng ký làm Đại lý hoặc Cộng tác viên, vui lòng liên hệ duonggiavietnam@gmail.com 

  

Banner